Keo nến có dán tường được không ?

Keo nến có dán tường được không ?

Bạn nghe nói keo nến có thể kết dính đa dạng các vật liệu và bạn tự hỏi keo nến có dán tường được không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Keo nến là loại keo được sử dụng phổ biến, sự ra đời của keo nến đã thay thế các loại keo khác như keo dán hoặc băng keo. Vậy keo nến có điểm gì đặc biệt? Keo nến có dán tường được không?

Keo nến là gì? Keo nến có ưu điểm gì?

Keo nến là loại keo bằng silicon và có hình dạng trụ tròn giống như một cây nến. Keo nến nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 80oC và kết dính các vật liệu lại với nhau.

Keo nến có rất nhiều ưu điểm

Keo nến có rất nhiều ưu điểm

 

Ưu điểm của keo nến rất nhiều, cụ thể:

– Loại keo này có thể chịu được sự tác động của môi trường ẩm ướt hoặc môi trường nước.

– Keo nến có đa dạng chủng loại và kích thước để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Keo nến có dán tường được không?

Keo nến tốt là vậy nhưng nó có thể dán những loại vật liệu gì? Keo nến có dán tường được không?

Một tin vui cho bạn là keo nến kết dính được hầu hết các loại bề mặt, kể cả những bề mặt không phẳng. Và một ưu điểm vượt trội của keo nến so với các loại keo khác là keo nến hoàn toàn có thể được sử dụng để dán tường.

Sử dụng keo nến dán tường mang lại hiệu quả cao

Vậy keo nến có dán tường được không? – Không những dán được mà độ kết dính còn rất cao. Tuy nhiên, để sử dụng keo nến hiệu quả, nâng cao hiệu quả kết dính, cần làm sạch bề mặt tường trước khi dán keo. Đồng thời, sử dụng súng bắn keo đi kèm là gợi ý không tồi để tạo nên những mối dán thẩm mỹ.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi liệu keo nến có dán tường được không? Hãy gọi cho công ty Mê Linh để được tư vấn kỹ càng về những loại keo nến bạn có thể sử dụng tùy theo từng mục đích dán tường của mình nhé.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo