Sử dụng keo nến trong việc dán bó hoa

Sử dụng keo nến trong việc dán bó hoa

Keo nến ngoài công dụng dán dính các khung cửa, các lớp bề mặt nhôm…thì ngoài ra còn có thêm một tính năng nhỏ rất thú vị trong việc giúp các bạn chuyên làm đồ handmade, đồ trang trí cho hộp nhỏ, hoa tươi. Cùng xem qua công đoạn sau nhé:

Cắt miếng bìa cứng hoặc bộ phim nhựa thành hình tam giác hoặc 1/4 vòng tròn, một quây tông và dùng keo nến dán hình phễu cho cân xứng, vòng tròn phễu (đường kính chung7cm là vừa). Đây sẽ là phần tay cầm trong cách bó hoa đẹp này…

cach-bo-hoa-dep-va-tuoi-lau-bang-keo-nen

Sử dụng một vòng kẽm bao chu vi làm giá đỡ, cố gắng để giả định một kẽm 3cm mảnh dài để cắm vào xốp, đối diện với dây kéo dài thông qua các bìa phễu và thừa ra một lần nữa khoảng 20cm.

cach-bo-hoa-dep-va-tuoi-lau-bang-keo-nen-2

Gỡ bỏ các bông hoa giấy sợi bao bì cụm thành sợi rối, bạn có thể sử dụng rơm rạ hoặc một sợi thay thế tương tự. Dán sợi rối bao quanh tạo ra một trang bìa phễu tự nhiên, dán quấn quanh đầu sợi được rút lại thừa nhận kẽm và kẽm phần dưới uốn cong tự nhiên xoắn tròn nhiều vòng.

Cắt xốp có phễu, khoảng 7cm dày, không ngâm nước. Phích cắm bọt vào dây đồng trong phễu, dây hỗ trợ cho bọt lăn sẽ đứng. Bạn có thể thực hiện bất kỳ loại phích cắm xốp bất kỳ hoa yêu thích nhưng lan cắm hoa vòng được hợp nhất. Bạn cắm lá tròn mở ra xung quanh cắm hoa đã có trên bọt, sau đó cắm rò rỉ trong xanh xen kẽ.

cach-bo-hoa-dep-va-tuoi-lau-bang-keo-nen-3

Cuối cùng bạn cắm quả dại trang trí hoặc trái cây vào các đầu đoạn đoạn kẽm nhỏ, cắm xen quả vào phần hoa đã cắm.

Đây là loại vốn là một trong cắm hoa đẹp cho ngày lễ tạ ơn với tay tượng trưng là sừng dê nhưng bạn có thể xoay nó thành một biểu tượng của tay cầm như là một phần của sợi giấy tự nhiên cho bó hoa trở nên xinh đẹp hơn.

 cach-bo-hoa-dep-va-tuoi-lau-4

Bó hoa đẹp như thế nào sẽ làm cho bó hoa của bạn tươi lâu hơn nhờ ẩm miếng xốp ẩm. Bạn có thể dùng nó như một bó hoa tay cầm hay bày trên mặt bàn, hoặc trình bày bó hoa trên bàn, trên kệ sách như một cách điệu hoa cắm xốp ở nước ngoài mà không cần bình hay giỏ đi kèm.

Bạn sẽ được tha hồ sáng tạo của bó hoa đẹp và tươi lâu trên các nguyên tắc hình thành một phần của tay cầm vào xốp cắm, phích cắm kín hoa bọt chỉ đơn giản khâu đầu từ keo nến đơn giản. Chúc bạn thành công!

Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của những bó hoa giấy cũ để cắm bó hoa mới tuyệt đẹp như ở ngoài trời!

Tuấn Anh

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo