Chọn mua keo nến dùng trong công nghiệp

Chọn mua keo nến dùng trong công nghiệp

Keo nến thường được sử dụng như một vật liệu dùng để kết dính, lợi ích của keo nến so với những sản phẩm keo dính thông thường khác đó chính là khả năng kết dính nổi trội cũng như tính chất trong suốt khiến cho phần dính không bị quá lộ liễu.
Chính vì thế trong các ngành công nghiệp như xây dựng, thủ công nghiệp… keo nến là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Vậy làm thế nào để chọn mua keo nến tốt và phù hợp với nhu cầu của mình?

Keo nến 1

Một sản phẩm keo nến tốt là sản phẩm có độ dính tốt, không dễ bong tróc dù đã qua thời gian lâu, khô nhanh khi sử dụng chúng dính các bề mặt lại với nhau. Điều đầu tiên cần chú ý đến đó chính là các thông tin của sản phẩm như xuất xứ, công dụng, công ty sản xuất. Bạn nên biết rằng hầu hết các sản phẩm keo nến đều có xuất xứ từ nước ngoài chính vì thế nên chú ý điểm này khi lựa chọn mua sản phẩm. Màu sắc của keo nến cũng là một trong những yếu tố để có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm, nếu như keo nến có màu đục và chảy nhớt nhiều khi đốt thì có khả năng loại keo nến mà bạn đang cầm trên tay là hàng giả kém chất lượng. Một doanh nghiệp sử dụng hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp đó.

Keo nến cao cấp KN11 là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng của công ty TNHH MÊ LINH – công ty chuyên phân phối  các sản phẩm keo nến silicon chính hãng cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài nước, là sản phẩm vô cùng chất lượng bởi độ kết dính cao, dính được cả trên các chất liệu giấy, có phủ màng UV, PE… mọi chất liệu như vải, hoa vải, thùng carton, hộp giấy mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

cach-bo-hoa-dep-va-tuoi-lau-bang-keo-nen

Đến với các sản phẩm của Công ty TNHH MÊ LINH bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như độ tin cậy của sản phẩm với đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Đặc biệt, công ty luôn có nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng như: bảo hành chính hãng, vận chuyển miễn phí trong nội thành, xuất hóa đơn VAT… đảm bảo quý khách hàng sẽ yên tâm.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV DL MÊ LINH
135/32 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-3898-0090, 2200-6767 Fax: 08-38 40 51 62
Hotline:0909-245-258 – 0916-245-258
Email: minhhoang.ceo@gmail.com

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo