Sử dụng keo nến dán kính như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng keo nến dán kính như thế nào cho hiệu quả?

Có keo nến, việc dán kính trở nên vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, sử dụng keo nến dán kính như thế nào cho hiệu quả là điều không phải ai cũng biết.

Keo nến rất đa năng, kết dính được những loại vật liệu khó bám dính nhất, ví dụ như kính, điều mà ít loại keo làm được. Tuy nhiên, sử dụng keo nến dán kính như thế nào cho hiệu quả nhất?

Keo nến dán kính là gì?

Keo nến dán kính là một khối silicon dạng que, được sử dụng để kết dính các tấm kính lại với nhau.

Keo nến dán kính

Keo nến dán kính

Keo nến dán kính sử dụng rất đơn giản, chỉ cần làm nóng que keo ở nhiệt độ khoảng 80oC cho keo nóng chảy, sau đó bôi keo lên bề mặt tấm kính cần dán.

Keo nến cho thấy tính ưu việt trong việc dán kính, vừa kết dính tốt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Với những màu sắc tấm kính khác nhau, có thể lựa chọn màu sắc của keo nến cho phù hợp để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài tính thẩm mỹ, sử dụng keo nến để dán kính còn giúp chống thấm nước ở mối dán, đồng thời keo cũng không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hay nhiệt độ của môi trường.

Sử dụng keo nến dán kính như thế nào cho hiệu quả?

Tuy dễ sử dụng nhưng cách sử dụng hiệu quả keo nến dán kính không phải ai cũng biết.

Sử dụng keo nến dán kính như thế nào cho hiệu quả?

Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

– Cần làm sạch bề mặt tấm kính trước khi dán để tăng độ kết dính của keo

– Nếu muốn dán keo một cách thẩm mỹ nhất, hãy kết hợp với súng bắn keo, súng này được bán riêng và có kích thước đa dạng phù hợp với mọi loại keo

– Khi dán, nếu keo nến bị dây ra trên bề mặt tấm kính, hoàn toàn có thể dùng một chiếc dao nhỏ để cạo ra, hoặc có thể dùng một số hóa chất tẩy rửa để tẩy keo

Ngày nay, kính ngày càng được sử dụng nhiều với mục đích làm vật chứa, đựng đồ, trang trí,… nên keo nến dán kính trở nên vô cùng cần thiết. Các thông tin phía trên sẽ giúp bạn sử dụng keo nến một cách tốt nhất.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo