Phân biệt các loại keo nến trên thị trường

Phân biệt các loại keo nến trên thị trường

Keo nến với những tác dụng đặc biệt của chúng ứng dụng trong các nhiều ngành công nghiệp đã dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các loại keo nến cũng đa dạng và phong phú hơn trước kia đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một gia tăng của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân.

Từ một sản phẩm thông thường chưa có vị thế, dần dần người sử dụng đã ưa chuộng chúng hơn do những đặc tính nổi trội hơn hẳn các loại keo khác của dòng sản phẩm này. Sau đây là một vài loại keo nến chính yếu đang được phân phối:

Keo silicon trắng

20141102_073506

Kích thước của keo nến dạng này rơi vào khoảng 11,2mmx300mm có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào nguồn hàng, công ty sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Ứng dụng của keo silicon trắng này chủ yếu dùng trong may mặc, thủ công áp dụng trong các công đoạn cần ráp vải. Mức độ kết dính của keo nến khá tốt vì vậy có thể đảm bảo độ bền cho các sản phẩm sử dụng keo.Có hai loại chính là trắng đục đạt tiêu chuẩn SGS và trắng sữa đạt 2 tiêu chuẩn là SGS và MSDS dành cho các mặt hàng cần đạt chuẩn để xuất khẩu sang Mỹ.

Xem thêm: Chỗ mua keo nến tại thành phố Hồ Chí Minh

Keo nến silicon vàng

20141102_075635

Có kích thước tương đương keo silicon trắng, có màu vàng đặc biệt dùng trong xây dựng, thiết kế dành để dán các loại nguyên vật liệu màu gỗ hay kéo chỉ gỗ kết dính rất tốt, màu sắc trong suốt nên khả năng tương hợp với các loại gỗ khá cao. Loại này đạt được cả 2 tiêu chuẩn SGS và MSDS.

Keo silicon dạng tăm với đường kính nhỏ chỉ tầm 07mm trong khi độ dài vẫn giữ nguyên 300mm. Loại này chủ yếu sử dụng cho súng bắn keo,có thể dựa trên khả năng sử dụng mà điều chỉnh keo. Ngành ứng dụng nhiều dạng keo nến này là thủ công mỹ nghệ. Đặc điểm nóng chảy theo kiểu thanh, keo dính tốt, nhỏ. Thời gian khô của sản phẩm khá nhanh nên người thao tác với keo cần nhanh tay để đạt tốc độ dán keo nhanh chóng, không bị rớt keo ra ngoài hơn nữa tiết kiệm thời gian.

Keo nến silicon 11mmx270mm

PH-10

Với độ nóng chảy tốt, kết dính cao nổi trội, keo này sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như may mặc, thủ công mỹ nghệ, xây dựng, nội thất, dán hộp thùng…sản phẩm có màu trắng trong đặc trưng, nóng chảy cao từ 120 tới 180 độ C.

Keo nến màu tím

Keo tim 9

với đặc điểm khá giống với những dòng khác của keo nến tuy nhiên màu của sản phẩm này khá đặc biệt vì có màu tím đặc trưng. Một thùng sản phẩm khoảng 1000 cây trong đó 42 cây tương đương 1kg. Thường được các doanh nghiệp chọn lựa dùng trong dây chuyền sản xuất của mình cho hiệu quả khá cao, tiết kiệm thời gian đáng kể và đem tới nhiều tiện ích khác nhau,giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Xem thêm: 3 cách phân biệt keo nến thật – giả

Keo nến silicon hạt

1---Copy

Đây là loại keo nến dạng hạt chủ yếu sử dụng cho các loại súng bắn keo hay hệ thống bắn keo tự động giúp tiết kiệm thời gian cắt các ống keo lớn thành keo nhỏ trong sản xuất. Một hệ thống sử dụng keo nến dạng hạt thậm chí có thể cho hiệu quả công việc tăng gấp đôi đem tới năng suất lao động liên tục tăng. Ứng dụng trong các nhà máy dán thùng carton hay các loại hộp giấy PE, UV với nhiều ưu điểm nổi trội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là một vài dạng keo nến phổ biến nhất trên thị trường, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm keo nến khác có tác dụng phù hợp với từng ngành sản xuất. Công ty TNHH Mê Linh hiện nay là công ty phân phối keo nến chất lượng nhất được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…dành cho quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra công ty còn phân phối thêm các loại súng bắn keo và máy bắn keo tự động cho quý doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin có trên website để tìm hiểu thêm.

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo