Dùng keo nến không cần súng có được không?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\88. mua sỉ keo cây silicon\43d29eb9b593b5de6c9f87bf51f0c878.jpg

Dùng keo nến không cần súng có được không?

Điều đắn đo của bạn liên quan đến việc dùng keo nến không cần súng có được không sẽ có lời giải đáp ngay dưới đây.

Sử dụng keo nến để kết dính nhiều loại đồ vật với nhau đã và đang là thói quen của rất nhiều người trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó thì loại keo này còn được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau và trở thành dụng cụ không thể thiếu. Để có thể gắn kết mọi đồ vật, mọi chất liệu bằng keo silicon đa phần mọi người đều sử dụng súng bắn keo loại chuyên dụng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy đắn đo không biết là dùng keo nến không cần súng có được không?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\88. mua sỉ keo cây silicon\43d29eb9b593b5de6c9f87bf51f0c878.jpg

Muốn sử dụng keo nến để kết dính thì phải đun nóng chảy

keo nến phải được đun nóng chảy mới có thể sử dụng để kết dính

Chất liệu chính để làm nên loại keo này đó là silicon. Trong quá trình sản xuất silicon sẽ được đun nóng chảy rồi dần hình thành khuôn dạng giống như một cây nến. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường keo nến sẽ không bị tan chảy, chỉ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao mới bị chảy ra và tạo nên chất kết dính được các bề mặt, các vật liệu.

Nhiệt độ cần thiết để đun chảy keo nến dao động trong khoảng từ 70 – 75 độ C. Khi keo tiếp xúc với nhiệt độ ở mức này thì sẽ tan chảy và chất keo lúc đó gắn trên chất liệu nào sẽ tạo ra sự gắn kết vô cùng chắc chắn. Sự chắc chắn này lớn hơn nhiều so với các loại keo dán truyền thống.

Vậy dùng keo nến không cần súng được không?

Thông thường khi sử dụng keo nến chúng ta đều dùng súng bắn keo. Hiện đang có nhiều loại súng bắn keo khác nhau và tùy vào nhu cầu thực tế sử dụng mà bạn sẽ chọn loại súng phù hợp.

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện để sử dụng súng bắn keo thì vẫn có thể dùng cách khác để dùng keo nến vào việc kết dính đồ vật. Đó là cách dùng nhiệt độ hơ chảy keo ra (thường là mọi người sẽ đốt nến và hơ keo vào đó). Khi keo bắt đầu chảy ra thì sẽ đưa lên bề mặt đồ vật cần dính. Nhưng cách làm này tiềm ẩn nhiều rủi ro vì dễ làm cho bạn bị bỏng tay. Do đó mà bạn cần chuẩn bị thêm đĩa đựng keo sau khi chảy ra và dụng cụ quét keo.

Bạn có thể dùng keo nến mà không cần dùng súng bắn keo

Khi hơ keo chảy ra trên nến thì bạn hãy hứng keo vào đĩa rồi sau đó dùng dụng cụ quết keo để quết lên trên bề mặt cần phải dính. Cách làm này sẽ mang đến cho bạn sự an toàn hơn.

Qua bài viết bạn đã biết lời giải đáp cho việc dùng keo nến không cần súng có được không? Mong là thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cách dùng keo silicon.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo