Sử dụng keo nến dùng trong mỹ nghệ như thế nào?

keo nến dùng trong mỹ nghệ

Sử dụng keo nến dùng trong mỹ nghệ như thế nào?

Như các bạn đã biết keo nến có rất nhiều ứng dụng. Một trong số đó phải kể đến là ứng dụng của trong mỹ nghệ….

Keo nến dùng trong mỹ nghệ như là một chất liệu hàn gắn dính những chi tiết theo một cách đơn giản nhất. Vậy việc sử dụng nó có những ưu điểm gì hơn những loại keo thông thường hay tham khảo qua bài viết dưới đây !!!

 

keo nến dùng trong mỹ nghệ

Sản phẩm mỹ nghệ ứng dụng từ keo nến

      Ứng dụng của keo nến dùng trong mỹ nghệ

  1. Sử dụng keo nến dùng trong mỹ nghệ như thế nào ?

Keo nến là một loại keo nhiệt nóng chảy ở nhiệt độ cao sử dụng để dán hoặc làm nguyên liệu cho ngành thủ công mỹ nghệ. Về cách sử dụng cũng không quá phức tạp chỉ việc sử dụng với súng bắn keo bắn trực tiếp nên chi tiết cần gắn. Với mức giá thành rẻ và độ kết dính lâu dài keo nến là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành thủ công mỹ nghệ.

  1. Ưu điểm của keo nến dùng trong mỹ nghệ là gì?

Nó có những ưu điểm gì vượt trội hơn những loại keo thông thường?

  • Dùng với súng bắn keo khiên cho việc ghép những chi tiết nhỏ trên đồ mỹ nghệ trở lên vô cùng đơn giản.
  • Chất lượng tốt và có độ bền cao không thấm nước chính điều này đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao tuổi thọ của đồ thủ công mỹ nghệ.
  • Keo nến có rất nhiều màu sắc ( trắng đục, trắng trong, vàng,…) nhiều sự lựa chọn không ảnh hưởng đến màu của đồ mỹ nghệ cũng như đến màu sơn và chi tiết của gỗ.
keo nến chất lượng cao trong mỹ nghệ

Sản phẩm chất lượng cao

Ngoài ra với mức giá thành rẻ đã khiến cho việc sử dụng keo nến  ngày càng phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp uy tín Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh là một ví dụ điển hình. Với nhiều năm kinh nghiệm và những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài bên cạnh mức giá ưu đãi công ty ngày càng được khách hàng đánh giá cao.

Bài viết cung cấp những thông tin về ứng dụng keo nến hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để biết thêm những thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Công ty Mê Linh để được hỗ trợ tư vấn!

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo