Súng bắn keo silicon loại nào là tốt?

Súng bắn keo silicon loại nào là tốt?

 

Việc chọn lựa súng bắn keo silicon tốt không đơn vì phải đảm bảo tính kĩ thuật và an toàn sử dụng. Tham khảo kinh nghiệm chọn lựa máy phun keo silicon dưới đây giúp bạn có thêm thông tin hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại súng bắn keo nến có thiết kế đa dạng, khác nhau về kiểu dáng mẫu mã. Mỗi loại súng đều có khả năng và tác dụng riêng dành cho từng ngành sử dụng keo nến trong công việc, như trong ngành thủ công nghiệp, người ta thường thích dùng các loại súng bắn keo nhỏ, vừa tay để dán các sản phẩm với chi tiết phức tạp.

Sung phun keo 1

Tương tự như vậy trong ngành mỹ nghệ, để chế tác các tác phẩm nghệ thuật chi tiết, thay vì áp dụng cách làm bằng tay như trước kia thì các nhà sáng tạo nghệ thuật đều sử dụng máy bắn keo để tự động hóa mọi khâu. Hoặc như trong ngành xây dựng, may mặc, da dày…do đặc điểm khác biệt của chúng, các loại súng thường được sử dụng là máy phun keo bán tự động loại lớn. Vậy máy bắn keo nến loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hầu hết các loại máy bắn keo silicon trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài, nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển tân tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…với tác dụng chủ yếu là để bắn keo gắn kết các thành phần vật liệu trong một sản phẩm cố định vào một vị trí có trước khá chắc chắn và bền đẹp do màu keo nến trong suốt không lộ như các loại keo khác.

Các nhà sản xuất đưa ra rất nhiều thiết kế của súng bắn keo nhỏ gọn, nhẹ nhàng và rất tiện sử dụng trong tất cả các ngành. Vỏ súng có kết cấu từ nhựa cứng để giảm độ nóng khi dùng, bền bỉ không sợ bị vỡ. Đầu phun keo được chế tạo nhỏ gọn từ các loại sắt thép không gỉ và có nút điều khiển độ nóng chảy của keo dựa trên nhiệt độ. Khi lựa súng bắn keo, bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ này để chọn đúng loại súng phù hợp nhất với yêu cầu của ngành sản xuất bạn sử dụng.

Sung 8

SÚNG BẮN KEO GK 1000 là một sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan bởi CÔNG TY TNHH MÊ LINH. Súng này có công suất hoạt động 100W có thể tăng nhiệt lên tới 193oC (nhiệt độ vừa phải áp dụng cho loại súng cầm tay thông thường). Sản phẩmđược công ty phân phối keo nến Mê Linh đưa đi nhiều nơi tới nhiều cá nhân, tổ chức và gặt hái nhiều phản hồi tích cực từ phía bạn hàng, là tiền đề để chúng tôi tiếp tục đưa loại súng bắn keo này cung cấp rộng rãi đi khắp các nơi. Đặc điểm quan trọng nhất khiến súng bắn keo GK100 trở nên phổ biến như vậy bởi tính năng tiết kiệm keo nến tối đa của chúng giúp người sử dụng tiết kiệm một khoản đáng kể trong chi phí sản xuất trong khi tạo ra hiệu quả gia tăng năng suất lao động và giảm bớt thao tác thừa khi làm việc.

Súng bắn keo GK1000 với khả năng nổi trội của chúng đã và đang áp dụng trong nhiều hệ thống sản xuất như làm thủ công mỹ nghệ, dán gỗ, đồ handmade, đính các chi tiết may mặc, dán đế giày…và nhiều ngành khác. Tuy nhiên có rất nhiều dòng súng bắn keo nến giả, giá rẻ trên thị trường, bạn nên cân nhắc kỹ nên mua ở nơi cung cấp uy tín nào hay kiểm tra chất lượng thành phẩm ra sao.

GK100

Một loại súng phun keo khác được sử dụng nhiều trong ngành làm hộp carton hay hộp có màng bọc PE, UV là máy phun keo bán tự động. Cấu trúc của loại máy này có phần đầu là súng bắn keo để người sử dụng dùng như bình thường tuy nhiên phần đuôi kết nối với một hệ máy cố định điều khiển lượng keo trong súng. Với cấu tạo khá lớn nên máy này hạn chế về mặt di chuyển tuy nhiên lại phù hợp trong các công xưởng sản xuất cần một hệ thống bài bản.

Với những kinh nghiệm chọn mua súng bắn keo như trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn đúng loại sản phẩm theo yêu cầu và chất lượng mong muốn. Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo