Sử dụng Keo Nến Silicon như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Sử dụng Keo Nến Silicon như thế nào?

Keo Nến silicon với nhiều ưu điểm đang được sử dụng rất phổ biến.

Dưới đây là những chia sẻ về cách sử dụng keo cây silicon hiệu quả nhất. Keo silicon là vật liệu kết dính được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất để gắn kết các loại vật liệu với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng keo cây silicon hiệu quả.

Ưu điểm của keo cây 

Keo Nến silicon có thể gắn kết đa dạng các vật liệu như vải, gỗ, giấy, nhựa,… vì vậy đang dần thay thế các loại keo, hồ dán truyền thống trong các công việc gia dụng cũng như sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Keo nến silicon có nhiều ưu điểm

Ngoài ra, một trong những lý do khiến keo nến silicon được ưa chuộng là vì đặc tính chống thấm nước, chống ẩm, có thể chịu lực cao – những đặc tính mà ít có loại keo nào trước đây đáp ứng toàn bộ.

Sử dụng keo nến silicon như thế nào?

Khi sử dụng keo nến silicon, cần chú ý những vấn đề sau:

Tùy thuộc theo loại keo nến, thành phần cấu thành,… mà thời gian sử dụng keo nến sau khi mở hộp khác nhau. Vì vậy nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất keo cây silicon để có thể biết được thời gian sử dụng tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Công ty Mê Linh chuyên cung cấp các sản phẩm keo nến chất lượng

Trước khi dán keo, để đảm bảo đạt được độ kết dính tốt nhất cần làm sạch bề mặt vật liệu cần kết dính trước khi dán keo, cạo những vết bám, vết bẩn,…

Để sử dụng keo có thẩm mỹ cao và tiết kiệm, nên sử dụng kèm súng bắn keo. Hiện nay, có nhiều loại súng bắn keo phù hợp với tất cả các kích cỡ của keo nến.

Trong trường hợp keo bị dính vào tay, quần áo, có thể dùng một số hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để gỡ keo.

Lưu ý khi mua keo nến silicon, để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng cần lựa chọn các cơ sở sản xuất có uy tín. Công ty Mê Linh là một công ty chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất các loại keo nến silicon đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể liên hệ đặt mua keo tại địa chỉ uy tín này.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo