Thế nào là keo nến chất lượng cao?

D:\Nga content\dự án keo nến 2\66. các loại keo cây silicon\KN-11-2.jpg

Thế nào là keo nến chất lượng cao?

Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng keo nến thì bạn cần phải biết thế nào là keo có chất lượng cao?

Xu hướng sử dụng keo nến đang ngày càng tăng cao tại nước ta vì loại keo này thỏa mãn được mọi yêu cầu mà các khách hàng đặt ra trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Đặc tính nổi trội của loại keo này đã được kiểm chứng từ thực tế sử dụng và qua những lời đánh giá từ phía người dùng. Tuy nhiên có một thực trạng đang diễn ra đó chính là sự xuất hiện của keo silicon kém chất lượng khiến hiệu quả sản xuất bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy thế nào là keo nến chất lượng cao? Nội dung sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\80. keo cây silicon chất lượng cao\Keo-nen.jpg

Rất khó để nhận biết được keo nến có chất lượng kém

Tình trạng mua phải keo nến kém chất lượng đang diễn ra phổ biến

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu sử dụng keo nến rất lớn tại nước ta hiện nay thì có nhiều đơn vị làm ăn lừa đảo đã tận dụng cơ hội này bán ra thị trường loại keo kém chất lượng. Nếu so về mặt hình thức thì rất khó để nhận biết chỉ đến khi dùng thử thì khách hàng mới biết được độ kết dính của keo rất kém, chưa kể khả năng chịu nước, chống ẩm cũng không cao.

Tình trạng mua phải keo nến kém chất lượng đang được nhiều khách hàng phản hồi nhiều và diễn ra phổ biến. Điều này khiến cho khách hàng có tâm lý vô cùng lo lắng mỗi khi mua hàng bởi không biết phải làm sao để có thể chọn mua được loại keo có chất lượng cao?

Vậy thế nào là keo nến chất lượng cao?

Nhằm giảm thiểu việc mua phải keo nến kém chất lượng thì khách hàng nên nắm được một số thông tin liên quan đến việc kiểm chứng chất lượng của loại keo này như:

  • Về màu sắc

keo nến chất lượng cao sẽ có màu sắc tự nhiên nhìn khá đẹp mắt. Dù bạn chọn loại keo có màu trắng, vàng, tím hay đen thì màu sắc tự nhiên của sản phẩm không có sự thay đổi lớn.

  • Về mùi

Khi bạn thử dùng lửa đốt keo sẽ thấy keo bắt đầu tan chảy và tỏa ra mùi hơi nồng. Mùi nồng này là do thành phần cấu tạo của keo nhưng hoàn toàn không gây ra sự khó chịu. Đó là điều thể hiện rõ chất lượng của keo nến.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\80. keo cây silicon chất lượng cao\vsc1521262878.jpeg

Có thể áp dụng một số cách để kiểm chứng chất lượng của keo nến

  • Về độ nhớt

keo nến có chất lượng cao khi nóng chảy sẽ có độ nhớt ở mức vừa phải nên thời gian khô cũng nhanh hơn so với loại keo kém chất lượng.

Vậy là bạn đã biết thế nào là keo nến chất lượng cao? Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm đảm bảo.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo