Keo nến làm bằng chất liệu gì? Có độc hại không?

Kết quả hình ảnh cho keo nến làm bằng chất liệu gì

Keo nến làm bằng chất liệu gì? Có độc hại không?

Keo nến làm bằng chất liệu gì mà lại có độ kết dính cao và nhiều ưu điểm như vậy? Mê Linh mang lại cho bạn sản phẩm keo nên chất lượng nhất.

Bạn muốn sử dụng keo nến như một loại vật liệu kết dính nhưng không biết keo nến làm bằng chất liệu gì và liệu sử dụng keo nến có độc hại không? Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Keo nến làm bằng chất liệu gì?

Keo nến làm bằng chất liệu gì là băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là những người đang muốn sử dụng loại keo đặc biệt này. Đồng thời, một số người dù đã sử dụng nhưng vẫn không biết chắc chất liệu tạo nên keo nến.

Kết quả hình ảnh cho keo nến làm bằng chất liệu gì

Keo nến được làm bằng nhựa sạch

Keo nến hay còn gọi là keo cây là loại keo được làm từ nhựa sạch (chất hóa học có tên EVA – Etylen vinyl Acetate), đồng thời có pha trộn một số chất phụ gia khác nhằm tăng tính kết dính của keo nến.

Ngoài ra, keo nến còn được linh hoạt pha trộn các màu sắc để tạo nên những loại keo nến có màu sắc khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng keo nến để kết dính những vật liệu có màu sắc khác nhau.

Keo nến có độc hại không?

Nhiều người thấy rằng keo nến có thành phần là các hợp chất hóa học nên sợ keo nến có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy thành phần chất hóa học của keo nến đều nằm trong ngưỡng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy khi đốt keo nến lên có mùi lạ, hoặc gây khó thở, người sử dụng có thể kiểm tra xem sản phẩm keo nến đã mua có đảm bảo chất lượng hay không.

Kết quả hình ảnh cho keo nến làm bằng chất liệu gì

Keo nến hoàn toàn không độc hại

Keo nến có chất lượng dù có nhiều màu sắc khác nhau và pha lẫn các tạp chất nhưng khi đốt lên hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng.

Như vậy, tuy keo nến không độc hại nhưng nên mua keo nến ở những cơ sở có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty Mê Linh chuyên nhập khẩu, phân phối các loại keo nến chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm do công ty Mê Linh cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao.

Như vậy các bạn đã biết được keo nến làm bằng chất liệu gì, hãy liên hệ với Mê Linh để được trải nghiệm những sản phẩm keo nến tốt nhất.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo