Đôi điều lưu ý khi sử dụng keo nến

Đôi điều lưu ý khi sử dụng keo nến

Khi sử dụng keo nến biết được đôi điều lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt nhất.

Từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay keo nến ngày càng thể hiện được vị trí quan trọng của nó trong nhiều ngành sản xuất nói riêng và cả trong công việc nói chung. Đặc tính nổi bật về khả năng kết dính mọi chất liệu, chịu nước, chống ẩm tốt đã khiến loại keo này vượt qua hết các sản phẩm dán hiện nay và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nhưng trong quá trình sử dụng keo nến để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần nắm được đôi điều lưu ý sau.

D:\Nga content\dự án keo nến 2\68. bảo quản keo cây silicon\6-loai-keo-dan-pho-bien-thuong-duoc-su-dung-hien-n-9.jpg

keo nến đang được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

keo nến hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Khi nhắc đến keo nến chúng ta sẽ thấy loại keo này đã và đang được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong các ngành sản xuất thì keo silicon là dụng cụ không thể thiếu được của ngành may mặc, nội thất, xây dựng, đồ gỗ, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ…Mỗi một ngành lại có nhu cầu sử dụng lượng keo khác nhau và số lượng chỉ thấy tăng lên chứ không hề giảm xuống.

Bên cạnh việc ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất thì keo nến còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn có nhu cầu muốn làm các món đồ handmade để trang trí nhà cửa cũng có thể sử dụng loại keo này. Ngoài ra, keo silicon còn giúp ích cho bạn trong việc sửa chữa giày đi sao cho không bị trơn trượt, sửa tiếng kêu ở cánh cửa hay dán nhiều đồ vật trong nhà nếu chẳng may bị gãy hỏng…

Đôi điều bạn cần lưu ý khi sử dụng keo nến

Chính bởi những ứng dụng này mà keo nến đang có mặt tại nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước ta. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình sử dụng keo bạn cần lưu ý đôi điều sau:

  • Hãy làm sạch bề mặt của đồ vật cần phải dán để tránh những tạp chất, bụi, dầu…gây ảnh hưởng tới độ kết dính của keo

Trong quá trình sử dụng keo nến nên cẩn thận kẻo bỏng tay

  • Vì keo silicon phải được đốt cháy ở nhiệt độ từ 70 – 75 độ C nên bạn lưu ý không chạm tay vào keo khi vừa chảy ra bởi nó sẽ làm cho bạn bị bỏng
  • Trong quá trình sử dụng keo không nên tiếp xúc quá gần với lửa, nhiệt độ cao hoặc để gần tầm với của trẻ em

Trên đây là đôi điều cần lưu ý khi sử dụng keo nến. Bạn hãy áp dụng các điều lưu ý này trong quá trình dùng để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo