Các loại keo nến phổ biến trên thị trường hiện nay

D:\Nga content\dự án keo nến 2\32. mua keo nến ở Hồ Chí Minh\ket-qua-hinh-anh-cho-keo-cay-silicon-co-doc-hai-kh-1024x576.jpeg

Các loại keo nến phổ biến trên thị trường hiện nay

Những thông tin về các loại keo nến phổ biến trên thị trường nước ta hiện nay ở phần nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

Dù đang được sử dụng khá nhiều trong sản xuất và cả trong cuộc sống nhưng có nhiều điều các khách hàng vẫn chưa biết hoặc có thắc mắc liên quan đến keo nến. Và điều mà các khách hàng cảm thấy thắc mắc nhiều nhất có liên quan đến các loại keo nến hiện đang được bán phổ biến trên thị trường nước ta. Thấu hiểu tâm lý đó thì nội dung ngay dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến các loại keo nến.

Kết quả hình ảnh cho Mua keo nến giá rẻ ở đâu

Keo nến nhận được nhiều thắc mắc đến từ phía các khách hàng

Khách hàng có nhiều thắc mắc liên quan đến keo nến

Có một điều khá lạ lùng là đa phần các khách hàng không có thắc mắc về đặc tính kết dính của keo nến mà lại thắc mắc về sự phân chia của loại keo này. Sở dĩ có điều đó là bởi khách hàng thấy cùng một loại keo nhưng có nhiều màu sắc khác nhau và họ không hiểu được sự khác biệt của từng loại.

Ngoài ra thì vấn đề liên quan đến kích thước, độ bền cùng nguồn gốc nơi sản xuất, độ cam kết đảm bảo về chất lượng, giá thành…cũng là những điều về keo nến nhận được sự quan tâm tới từ đông đảo các khách hàng.

Thông tin về các loại keo nến phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhằm giúp cho các khách hàng có thể giải đáp được những thắc mắc của mình thì dưới đây sẽ là thông tin liên quan đến một số loại keo nến phổ biến nhất. Và sự phân chia này được dựa trên màu sắc của sản phẩm:

  • Màu trắng

Đây có lẽ là loại keo nến được bán và sử dụng nhiều nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở nước ta. Màu chủ đạo của keo là màu trắng nhưng nếu nhìn rõ hơn thì sản phẩm lại được chia thành 2 loại nhỏ hơn đó là màu trắng sữa và màu trắng đục. Xét trên phương diện chất lượng thì màu trắng sữa đạt tiêu chuẩn cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Keo nến chủ yếu được phân loại dựa trên màu sắc

  • Màu vàng

Loại keo này có màu vàng tươi khá đẹp mắt và khi nhìn dưới góc chiếu của ánh sáng thì càng khiến nó trở nên đẹp hơn. Keo màu vàng có đặc tính khô nhanh và dính tốt nên thường được sử dụng trong ngành xây dựng.

  • Màu tím

Màu tím nhạt trong suốt đặc trưng khiến loại keo này thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu. Tính kết dính của keo khiến nó trở thành sản phẩm không thể thiếu được trong nhiều dây chuyền sản xuất.

  • Màu đen

Tuy có số lượng ít hơn so với các màu khác nhưng keo nến màu đen với khả năng dính chắc, độ dính cao nên thường được dùng trong ngành nội thất, sản xuất xe ô tô…

Trên đây là thông tin về các loại keo nến phổ biến trên thị trường hiện nay và mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo