Giới thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Mê Linh

Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh

Thời gian gần đây, Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh ngày càng được khách hàng tin tưởng và ưu ái. Cụ thể Công ty này sản xuất, kinh doanh những gì và chất lượng của sản phẩm đó ra sao?

Nhắc đến Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh, nhiều nghĩ ngay đến sản phẩm keo nến  (hay keo cây silicon, keo que, keo nóng). Thực chất Công ty sản xuất và kinh doanh nhiều mặt hàng hơn bạn nghĩ. Danh mục sản phẩm hiện tại của Mê Linh gồm có: Keo nến các loại, Pallet giấy – Giấy tổ Ong, Bảng vẽ Wacom, các tour Du Lịch.

Mặc dù kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng Công ty TNHH Mê Linh đều thể hiện vai trò dẫn đầu của mình. Cụ thể như sau: doanh số bán hàng tăng đều qua các năm, thị phần trên thị trường Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn trước, cung ứng hàng hóa cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam. Rất khó trả lời câu hỏi: sản phẩm nào mới là thế mạnh của Mê Linh, bởi Công ty luôn duy trì sự cân bằng về lợi nhuận trong mỗi lĩnh vực kinh doanh.

Công ty Mê Linh chuyên phối các loại keo nến silicon chất lượng cao

Quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh được biết đến như Công ty kinh doanh đa lĩnh vực ngành nghề, bao gồm: phân phối các loại Keo Nến, bảng vẽ Wacom, Giấy tổ ong, Tour du lịch trong nước và Quốc tế. Đối với lĩnh vực du lịch, Công ty Mê Linh cung cấp trọn gói từ A đến Z các dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, ăn uống, vui chơi nghỉ dưỡng tại bất kỳ địa điểm nào trên thế giới.

Giấy tổ ong – một trong những sản phẩm chủ lực của Mê Linh

Dù góp mặt trong hầu hết các lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ – Du lịch, nhưng Mê Linh không đặt nặng đâu mới là mặt hàng chủ lực của mình. Bởi lẽ phương châm hoạt động của Công ty là cân bằng các ngành hàng, tránh tập trung quá mức nguồn lực vào một lĩnh vực duy nhất. Chính điều này đã tạo ra vị thế cho Mê Linh trên hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, từ cung ứng nguyên liệu sản xuất, thiết bị điện tử cho đến phương tiện vui chơi giải trí (du lịch).

Xét về kinh doanh sản phẩm như Keo nến, Bảng vẽ wacom, Giấy tổ ong, thì Công ty TNHH Mê Linh là tổng đại lý phân phối sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như: Malaysia, Taiwan, Korea, Japan, Trung Quốc, Việt Nam,… Hầu hết các dòng sản phẩm của Mê Linh được đánh giá cao về chất lượng, giá cả và cách thức phục vụ. Công ty TNHH Mê Linh làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sứ mệnh của Mê Linh là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ đỉnh cao.

Bảng vẽ Wacom của Công ty Mê Linh được nhiều người tin dùng

Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh mang những giá trị tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Đến với Công ty TNHH Mê Linh, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất, đa dạng về thương hiệu và giá cả. Chúng tôi luôn đưa ra các sự lựa chọn nhất định cho khách hàng, cùng lời tư vấn tận tâm nhất. Công ty Mê Linh không chỉ bán sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà còn trao gửi những giá trị đích thực đến với mọi người. Nó bao gồm: chất lượng sản phẩm (dịch vụ), tiện ích trong cuộc sống, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng và sản xuất, tối ưu hóa chi phí mua hàng,…

Mua sản phẩm của Mê Linh là cách thức khách hàng tận hưởng cuộc sống, giải quyết những khó khăn gặp phải, tiết kiệm các nguồn lực khác nhau (tiền bạc, thời gian, công sức, chi phí sản xuất kinh doanh,…). Công ty TNHH Mê Linh cung cấp sản phẩm cho hầu hết các đối tượng khách hàng, bao gồm: đơn vị sản xuất, đơn vị kinh doanh thương mại, tổ chức đoàn thể, cá nhân người tiêu dùng,… Dù khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm (dịch vụ) nào của Mê Linh: Keo nến silicon, Bảng vẽ Wacom, Giấy tổ ong, Tour du lịch,… Công ty cũng phục vụ hết mình.

Công ty Mê Linh cung ứng các tour du lịch trong nước và Quốc tế

Đối với dịch vụ du lịch, Công ty TNHH Mê Linh hoạt động theo phương thức “Khách hàng là thượng đế”. Mục tiêu mang đến cho khách hàng những tour du lịch chất lượng cao, giá thành rẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người. Mạng lưới du lịch của Mê Linh có mặt ở hầu hết các điểm đến trong nước và nhiều quốc gia khác. Căn cứ vào sở thích du lịch, tiềm lực tài chính mà khách hàng chọn lựa cho mình tour du lịch phù hợp nhất.

Phương châm kinh doanh của Mê Linh là càng mua càng rẻ. Khách hàng được hưởng chiết khấu và miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn. Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh cam kết: cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng thời hạn, thanh toán minh bạch sòng phẳng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Call Now Button
Contact Me on Zalo