Băn khoăn về việc keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không?

D:\Nga content\dự án keo nến\11.keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không\702.jpg

Băn khoăn về việc keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không thì ngay dưới đây sẽ là câu trả lời.

Sử dụng keo nến để kết dính mọi vật lại với nhau một cách dễ dàng đã và đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng, nhất là trong các ngành sản xuất. Quá trình dùng keo nến đòi hỏi người sử dụng phải nắm bắt được những thao tác nhất định để hạn chế tối đa việc bị chảy vào tay hay vào quần áo. Và thực tế có nhiều người đang băn khoăn không biết keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không? Điều băn khoăn này của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

D:\Nga content\dự án keo nến\11.keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không\702.jpg

Keo nến là dụng cụ hỗ trợ sản xuất phổ biến trong nhiều ngành nghề

Keo nến là dụng cụ hỗ trợ sản xuất đang được sử dụng phổ biến

Hiện nay chỉ cần đến bất cứ cửa hàng chuyên dụng bán nguyên vật liệu công nghiệp nào là bạn đều có thể mua được keo nến. Bởi trong nhiều năm trở lại đây keo nến đã trở thành dụng cụ hỗ trợ sản xuất không thể thiếu được trong nhiều ngành sản xuất.

Với tính năng có độ dính cao, dễ dàng kết dính được mọi vật làm bằng nhiều chất liệu khác nhau cùng giá thành rẻ nên keo nến ngày càng trở thành dụng cụ được sử dụng phổ biến trong nhiều xưởng sản xuất, nhà máy.

Giải đáp băn khoăn liên quan đến việc keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không?

Việc sử dụng keo nến tuy khá đơn giản, không khó khăn như một số dụng cụ kết dính khác nhưng người sử dụng vẫn cần phải cẩn thận trong quá trình làm để tránh bị rơi vào quần áo. Nếu chẳng may bị keo nến dính vào quần áo thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu và sợ không tẩy sạch được vết keo dính trên đó. Đừng quá lo lắng vì áp dụng một số cách sau bạn hoàn toàn có thể tẩy sạch được keo nến dính trên quần áo:

  • Dùng nước nóng: nếu quần áo bị dính keo của bạn không bị co rút khi tiếp xúc với nhiệt độ cao thì hãy ngâm trực tiếp bộ quần áo đó vào nước nóng trong vòng vài phút. Cách làm này sẽ khiến cho sáp nến bị tan chảy ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên bạn cần chú ý là để ngửa mặt quần áo bị dính sáp lên nhằm giúp cho keo nến nổi trên mặt nước khi chảy ra
  • Dùng cồn: bạn chỉ cần thấm cồn vào một miếng bông rồi chà lên chỗ quần áo bị dính keo cho đến khi sạch là xong. Sau đó bạn chỉ cần mang quần áo đi giặt sạch để khử mùi cồn

D:\Nga content\dự án keo nến\11.keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không\keo-702b-3-1.jpg

Có nhiều cách để tẩy sạch vết keo nến dính trên quần áo

Vậy là điều băn khoăn keo nến dính quần áo có cách tẩy sạch không của bạn đã được giải đáp. Giờ bạn có thể yên tâm khi quần áo của mình đã được bảo vệ trong quá trình sử dụng keo nến.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo