Dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt được không?

Dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt được không?

Những băn khoăn liên quan đến việc dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt được không của nhiều khách hàng sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bia và nước ngọt là hai loại đồ uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với số lượng người thích uống rất đông, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ. Số lượng các thùng bia, nước ngọt được chuyển đến các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, khu vui chơi giải trí…khá lớn nên kéo theo đó thì nhu cầu sử dụng dụng cụ dán thùng bia, nước ngọt cũng tăng cao. Hiện trên thị trường có nhiều dụng cụ dùng để dán khác nhau nhưng đa phần nhiều khách hàng đang băn khoăn về việc dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt được không? Ngay dưới đây sẽ là lời giải đáp dành cho các khách hàng.

Ngành dán bìa carton đã chuyển sang sử dụng keo nến thay cho các loại dụng cụ truyền thống khác

Keo nến được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất dán bìa carton

Trước đây ngành sản xuất dán bìa carton thường dùng hồ dán hoặc các loại băng keo kiểu truyền thống để dán thì giờ đây khi keo nến xuất hiện đã thay đổi mọi việc. Các loại hồ dán, băng keo truyền thống không có khả năng kết dính chặt chẽ cũng như đảm bảo về tính mỹ thuật trên bề mặt nên so với keo nến thì hoàn toàn không có khả năng cạnh tranh.

Bởi các loại thùng carton có kích thước đa dạng với nhiều góc cạnh cần kết dính nên sử dụng keo nến sẽ giúp người làm thuận tiện hơn trong quá trình gắn keo, đồng thời còn đảm bảo được sự kết dính cao nhờ vào đặc tính của silicon.

Băn khoăn không biết dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt được không?

Ngành sản xuất dán bìa carton trong nhiều năm trở lại đây đã chuyển hướng sang sử dụng keo nến thay cho các dụng cụ dán truyền thống khác chứng tỏ khả năng tuyệt vời của sản phẩm này trong việc kết dính. Và thùng bia, nước ngọt thường được cấu tạo từ bìa carton thì không có lý gì mà keo nến lại không dùng để dán được cả.

Máy phun keo Dynamelt S10

Keo nến là dụng cụ dán thùng bia, nước ngọt tuyệt vời với nhiều ưu điểm

Không chỉ dán được thùng bia, nước ngọt mà khi dùng keo nến để dán thùng bạn còn rất hài lòng về những đặc điểm sau đây:

  • Keo nến có nhiều màu sắc nên phù hợp với việc dán các thùng bia, nước ngọt có màu sắc đa dạng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Sở hữu tính đàn hồi và độ dẻo dai cao cùng khả năng không bị thấm nước, chống ẩm nên dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt rất thuận tiện cho việc di chuyển các thùng đến những môi trường khác nhau
  • Thùng đựng bia, nước ngọt phải chịu một lực rất nặng đè lên trong khi vận chuyển nên dùng keo nến để dán sẽ khiến các góc cạnh gắn chắc chắn với nhau, không bị bung hở

Vậy là bạn đã biết việc dùng keo nến dán thùng bia, nước ngọt được không? Mong là điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của keo nến.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo