Keo nến có độc không? Một số lưu ý khi mua keo nến

Keo nến có độc không? Một số lưu ý khi mua keo nến

Keo nến có độc không? Mua keo nến ở đâu đảm bảo an toàn, tránh hàng giả, hàng nhái?

Hội tụ nhiều ưu điểm so với các loại keo truyền thống nên keo nến ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, một số người sử dụng vẫn băn khoăn keo nến làm bằng gì? và keo nến có độc không? Vậy thực hư về loại keo này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Keo nến làm bằng gì và keo nến có độc không?

Với hình dạng trụ tròn giống cây nến, keo nến được tạo ra từ chất liệu silicon sạch. Keo nến nóng chảy ở nhiệt độ cao và dễ dàng kết dính các loại vật liệu với nhau, đặc biệt mặc dù nóng chảy ở nhiệt độ cao nhưng keo không làm ảnh hưởng đến các bề mặt cần kết dính.

Keo nến có độc không?

 

Vì làm từ silicon sạch, keo nến hoàn toàn không có độc, an toàn cho người sử dụng. Tất cả những thành phần cấu thành các loại keo nến đều có quy chuẩn rõ ràng với kết quả kiểm định không gây độc hại cho người dùng.

Vậy những ai còn băn khoăn keo nến có độc không đã có thể yên tâm mua và sử dụng loại keo đa năng này rồi. Tuy nhiên, mua keo nến ở đâu đảm bảo?

Một số lưu ý khi mua keo nến

Keo nến không độc, tuy nhiên, để mua được những cây keo chất lượng và tránh hàng nhái, hàng giả, người tiêu dùng cần lựa chọn những cơ sở sản xuất, nhập khẩu và phân phối keo nến uy tín.

Nên mua keo nến tại những địa điểm có uy tín để đảm bảo chất lượng keo

Nếu mua keo nến tại những địa điểm không uy tín, chất lượng keo không được đảm bảo vì thành phần không được kiểm soát, gia giảm nhằm tạo nên lợi nhuận cao, vì vậy không còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Khi đó rất khó trả lời câu hỏi keo nến có độc không?

Như vậy, tìm hiểu thông tin về keo nến ta thấy keo nến về bản chất thành phần cấu thành là an toàn. Keo nến có độc không? Keo nến không độc, nhưng cần mua keo ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo