Tìm hiểu xem keo nến làm từ gì?

D:\Nga content\dự án keo nến 2\33. lưu ý sử dụng keo nến hiệu quả\vsc1521261605.jpeg

Tìm hiểu xem keo nến làm từ gì?

Điều phân vân của bạn liên quan đến việc keo nến làm từ gì sẽ được giải đáp ở ngay phần dưới đây.

Có thể bạn đã nhìn thấy keo nến và biết được một số thông tin liên quan đến công dụng của loại keo này trong sản xuất và ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Tuy nhiên nếu được hỏi keo nến được làm từ gì thì không phải ai trong chúng ta cũng biết câu trả lời. Hãy bớt chút thời gian đọc bài viết sau bạn sẽ có biết được câu trả lời cho câu hỏi trên.

D:\Nga content\dự án keo nến 2\33. lưu ý sử dụng keo nến hiệu quả\vsc1521261605.jpeg

Nhiều người không biết keo nến làm từ gì?

Vì sao chúng ta cần phải tìm hiểu xem keo nến làm từ gì?

Nhiều người có suy nghĩ rằng sử dụng keo nến trong công việc thì cứ dùng cần gì phải mất thời gian tìm hiểu xem keo được làm từ chất liệu gì. Nhưng thực tế đã cho thấy là nếu dành thời gian tìm hiểu về chất liệu làm nên keo thì bạn sẽ biết cách sử dụng keo tối ưu nhất, cũng như phát huy tốt nhất công dụng của sản phẩm.

Bởi chất liệu làm nên keo nến là điều cốt yếu nhất tạo nên đặc tính cho sản phẩm, từ đó mới đạt được khả năng kết dính cao cùng độ chịu ẩm, chịu nước tốt. Vì thế mà trước khi quyết định chọn loại keo này để ứng dụng trong bất cứ công việc nào thì bạn nên tìm hiểu rõ xem keo làm từ gì?

Vậy keo nến được làm từ gì?

Cái tên keo nến được bắt nguồn từ chất liệu chính làm ra loại keo này, đó chính là silicon. Trong thời hiện đại chúng ta đã biết đến nhiều ứng dụng của chất liệu silicon và khi chất liệu này được dùng để sản xuất ra keo silicon đã tạo nên sản phẩm có nhiều điểm nổi bật.

D:\Nga content\dự án keo nến 2\35. keo nến dán thùng bia nước ngọt\1556945407_VSion_2.jfif

keo nến được làm từ chất liệu chính là silicon

Để làm ra keo nến người ta sẽ đem chất liệu silicon đi đun nóng ở nhiệt độ khoảng từ 100 – 120 độ C rồi sau đó tạo thành hình cây nhìn giống như cây nến. Thành phẩm của loại keo này sẽ có đường kính cùng chiều dài khác nhau để có thể phù hợp với yêu cầu trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, loại keo này còn được sản xuất thành nhiều màu sắc khác nhau như màu tím, màu đen, màu vàng, màu trắng (chia thành màu trắng đục, trắng sữa, trắng trong)…Dù có màu sắc khác nhau nhưng chất liệu chính vẫn là silicon.

Điều phân vân của bạn về việc keo nến làm từ gì đã có được câu trả lời. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt hơn.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo