Keo nến to không? Có sử dụng để dán các vật liệu nhỏ được không?

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Keo nến to không? Có sử dụng để dán các vật liệu nhỏ được không?

Keo nến vốn được biết là một loại keo có độ kết dính rất cao và chịu được độ ẩm, chống thấm. Tuy nhiên, keo nến to không là băn khoăn của những ai muốn sử dụng loại keo này để dán các vật liệu thủ công có kích thước nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu về keo nến nhé!

Keo nến có nhiều kích thước, vì vậy có thể kết dính nhiều loại vật liệu. Keo nến to hay nhỏ tùy thuộc vào lựa chọn và mục đích sử dụng của mỗi ngành nghề, mỗi người khác nhau.

Keo nến to không?

Keo nến là dạng keo cây silicon hình trụ, có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Kích thước của keo nến rất đa dạng với đường kính từ 7mm đến 10mm và chiều dài cây keo từ 25 đến 30 cm.

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Keo nến có kích thước đa dạng

Keo nến được sử dụng để kết dính nhiều loại vật liệu như vải, da, giấy,… với đặc tính chống thấm nước, có thể chịu được môi trường ẩm, chịu lực,…

Vì sự thuận tiện và ưu điểm của nó mà keo nến ngày nay dường như đã thay thế hoàn toàn các loại keo khác trong các ngành nghề như gia công hàng mỹ nghệ, giày dép, túi xách, dán thùng,…

Có sử dụng keo nến to để dán các vật liệu nhỏ được không?

Với nhiều kích thước như đã giới thiệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo nến để kết dính các vật liệu đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, trong ngành gia công đồ mỹ nghệ, trang trí, thường các vật liệu kết dính rất nhỏ. Chính vì vậy, có khách hàng sẽ băn khoăn keo nến to liệu có sử dụng trong những ngành nghề này không?

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Dùng keo nến kèm súng bắn keo để mang lại hiệu quả cao nhất

Thông thường, hoàn toàn có thể sử dụng tay để dán keo nến bằng cách dùng lửa đốt nóng cho keo nóng chảy rồi quệt vào vật liệu cần kết dính. Tuy nhiên, đối với những dạng vật liệu chi tiết, có kích thước nhỏ, súng bắn keo thường được sử dụng đi kèm để tăng tính thẩm mỹ.

Mỗi loại keo nến to, nhỏ đều có các kích cỡ súng bắn keo phù hợp. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc keo nến to sẽ khó sử dụng.

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo