Bật mí một số cách phân loại keo nến

D:\Nga content\dự án keo nến 3\90. phân loại keo cây silicon\keo-nen-1.jpg

Bật mí một số cách phân loại keo nến

Điều bật mí liên quan đến một số cách phân loại keo nến dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Dạo qua thị trường bạn có thể thấy hiện đang có rất nhiều loại keo nến khác nhau đang được bày bán. Điều này khiến cho bạn cảm thấy phân vân khi không biết nên phân loại và lựa chọn ra sao? Đừng quá lo lắng vì với bật mí về cách phân loại keo nến dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\90. phân loại keo cây silicon\keo-cây-silicon.jpg

Hiện đang có nhiều loại keo nến khác nhau trên thị trường

keo nến hiện tại đang được phân thành nhiều loại khác nhau

Khi có nhu cầu mua keo nến ra các cửa hàng bạn sẽ thấy có nhiều loại khác nhau về cả màu sắc và kích thước cũng như mẫu mã. Đối với những người lần đầu đi mua hàng sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn.

Chính vì được phân thành nhiều loại khác nhau nên tác động tới tâm lý khi mua hàng của nhiều người, bởi khi bạn phải đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn thì càng thấy khó để chọn lựa. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu mua keo nến với số lượng lớn về để sử dụng trong ngành sản xuất thì việc chọn đúng loại keo mình cần càng được đề cao hơn.

Bật mí với bạn về một số cách phân loại keo nến

Nhằm giúp cho các khách hàng có thể chọn mua được loại keo nến phù hợp với nhu cầu của mình giữa rất nhiều loại keo khác nhau thì dưới đây sẽ là bật mí về cách phân loại đang khá phổ biến hiện nay:

  • Phân loại qua màu sắc

Đây được xem là cách phân loại đơn giản nhất và cũng được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Bởi chỉ cần nhìn qua màu sắc là bạn đã biết là mình nên chọn loại keo nào? Hiện tại, keo nến đang có một số màu cơ bản đó là màu vàng, màu đen, màu tím và màu trắng. Trong loại keo màu trắng lại được phân thành màu trắng trong, màu trắng sữa và màu trắng đục.

D:\Nga content\dự án keo nến 2\66. các loại keo cây silicon\ST2(1).jpg

Qua màu sắc của keo nến bạn có thể chọn được loại keo phù hợp

Nếu như keo màu trắng thường được sử dụng trong các lĩnh vực đồ thủ công mỹ nghệ, may mặc làm đồ trang trí…thì keo màu vàng lại được ứng dụng trong ngành nội thất, đồ gỗ. Keo màu đen và màu tím thường được dùng trong ngành sản xuất công nghệ thực phẩm, xây dựng, dán thùng carton…

  • Phân loại qua kích thước

Tuy cùng có hình dạng giống như cây nến nhưng kích thước về chiều dài và chiều rộng của keo nến là khác nhau. Do đó mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn nên chọn mua loại keo có kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Hy vọng với bật mí về một số cách phân loại keo nến ở trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo