Bật mí với bạn về ứng dụng tính cách điện của keo nến

D:\Nga content\dự án keo nến\12. ứng dụng tính cách điện của keo nến\keo 702b-3-1.jpg

Bật mí với bạn về ứng dụng tính cách điện của keo nến

Những thông tin bật mí về ứng dụng tính cách điện của keo nến dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Có thể bạn đã được nghe những thông tin liên quan đến keo nến nhưng thực tế vẫn còn khá lờ mờ về dụng cụ này. Đặc biệt là các thông tin về tính ứng dụng cùng những loại keo đang được bày bán trên thị trường. Nhằm giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về keo nến thì ngay dưới đây sẽ là bật mí ứng dụng tính cách điện của keo nến và những loại keo nến phổ biến.

Hiện đang có 2 loại keo nến được dùng phổ biến trên thị trường

Một số loại keo nến phổ biến trên thị trường hiện nay

Keo nến thường được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất và hiện tại thì ngay cả trong cuộc sống thường ngày cũng rất cần sự trợ giúp của dụng cụ này. Và để có thể thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì đang có 2 loại keo nến phổ biến như:

  • Keo nến có màu trắng: đây là loại được sử dụng phổ biến nhất. Loại keo này có màu trắng sữa hoặc trắng đục và thường được dùng nhiều trong ngành sản xuất thủ công, may mặc hoặc sản xuất các sản phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài
  • Keo nến có màu vàng: loại keo này được dùng chủ yếu trong ngành xây dựng, nhất là trong việc dán gỗ trang trí các công trình

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại keo nến phù hợp. Hiện nay, khách hàng dễ dàng mua được cả 2 loại keo này ở nhiều cửa hàng bán dụng cụ sản xuất.

Ứng dụng tính cách điện của keo nến mà bạn nên biết

Nhiều người khi sử dụng keo nến chỉ biết đến tính năng kết dính mọi đồ vật lại với nhau một cách dễ dàng và có độ bám dính cao mà không biết rằng keo nến còn có khả năng ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nữa. Trong đó ứng dụng nổi bật nhất của keo nến đó chính là tính cách điện.

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Tính cách điện của keo nến cao hơn so băng dính

Không như những vật liệu khác, keo nến khi được ứng dụng để bọc điểm nối dây điện thì vừa có tác dụng làm cho mối nối thêm bền hơn, mối dây điện sẽ không bị hở và tránh bị thấm nước. Điều này giúp cho người sử dụng đảm bảo được sự an toàn hơn khi tính cách điện của keo nến cao hơn hẳn so với băng dính.

Trên đây là bật mí với bạn về ứng dụng tính cách điện của keo nến. Mong là điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng keo nến phục vụ cho sản xuất hay trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo