Lựa chọn keo nến giá thành rẻ trong ngành mỹ nghệ

Lựa chọn keo nến giá thành rẻ trong ngành mỹ nghệ

Trong ngành sản xuất thủ công mỹ nghệ như ngày nay thì việc lựa chọn một loại keo dán chất phục vụ cho ngành là lựa chọn cấp thiết. Keo nến ( dạng keo cây silicon ) chất lượng là loại keo rất thích hợp cho bạn để sử dụng, nhất là ngành may.
Với hoạt tính dán dính hiệu quả và chi phí rẻ nên keo nến silicon luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thời buổi kinh tế khó khắn nhất hiện nay.

keo nến

Keo nến silicon (keo tăm) là keo có đường kính nhỏ (07mm x 30cm) sử dụng cho những khách hàng dùng súng nhiệt loại nhỏ và nhu cầu lượng keo chảy ra ít khi sử dụng

    Mã SP:KN-02
    Nhà sản xuất: Đài Loan
    Giao hàng: Gởi hàng toàn quốc / Miễn phí trong nội thành HCM
    Kích thước: 0,7 mm x 30cm
    Màu sắc: Như hình minh họa
    Trọng lương : 24kg
    Thùng 2.000 cây2
    1kg/82 cây

    Với tình hình kinh tế công nghiệp ngày nay còn nhiều khó khăn, việc giảm thiểu giá thành trong sản xuất công nghiệp theo hướng tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp và nhiều nhà đâu tư lựa chọn hơn. Riêng với ngành thủ công may mặc mỹ nghệ, việc tiết kiệm chi phí càng được đặt lên hàng đầu khi thị trường tiêu thụ gặp đang không ít khó khăn.

Nắm bắt nhanh được vấn đề nan giải này, Công ty TNHH Mê Linh chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại keo dán chất lượng tốt, hiệu quả an toàn, giúp giải quyết vấn đề về giá thành và công lao động mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được tiết chế ra.

Keo nến (keo tăm) là loại keo chuyên dụng trong ngành mỹ nghệ và thường được sử dụng để dán bông vãi, kẹp, dán quà tặng,…Đây là loại keo nến nóng chảy dạng thanh, nhỏ gọn, có độ kết dính cao với đường kính mỗi cây là 0.7mm x 30cm.

Phải kể đến ưu điểm của keo tăm silicon 3 tấc ngoài hoạt tính kết dính sản phẩm mỹ nghệ rất tốt, keo nến silicon còn có tần suất dán hiệu quả nhanh và thời gian làm khô sản phẩm nhanh, có thể tiết kiệm được thời gian khi thực hiện dán nhanh trên mọi sản phẩm.

Đồng thời, khi lựa chọn loại súng bắn keo thích hợp sẽ giúp lượng keo chảy ra vừa đủ dán, tránh trường hợp lãng phí khi sử dụng.

Sản phẩm có trọng lượng tầm cỡ 82 cây / 1kg và gần 2.000 thùng cây (24 kg) dễ dàng cho khách hàng mua.

So với các loại keo nến trên thị trường hiện nay,  keo nến silicon KN-02 được xem là một mức giá hợp lý và hiệu quả hơn nhiều. Vì vậy, loại keo hữu dụng này có xuất xứ từ Đài Loan được đông đảo các chủ doanh nghiệp ngành mỹ nghệ ở nhiều nước sử dụng khá rộng rãi trong các hoạt động sản xuất dây chuyền. Ngoài ra, nhiều hộ gia đình cũng sử dụng keo nến (keo tăm) để dán các đồ dùng chuyên dụng hằng ngày trong nhà rất tiện lợi.

Tìm hiểu thông tin chính xác về keo nến nóng chảy để nhận biết, bạn hãy xem xét kỹ màu sắc trong suốt, cũng như kích thước và nguồn gốc của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sản xuất.

Tuấn Anh

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
Contact Me on Zalo