Lưu ý sử dụng keo nến hiệu quả bạn nên biết

D:\Nga content\dự án keo nến 2\32. mua keo nến ở Hồ Chí Minh\ket-qua-hinh-anh-cho-keo-cay-silicon-co-doc-hai-kh-1024x576.jpeg

Lưu ý sử dụng keo nến hiệu quả bạn nên biết

Để đạt được hiệu quả sử dụng keo nến tốt nhất thì bạn nên biết một số điều lưu ý khi sử dụng sản phẩm

So với nhiều loại keo dán khác thì keo nến được người dùng đánh giá cao là tương đối dễ sử dụng và có độ kết dính vừa chắc, vừa nhanh. Kết hợp với đặc tính có thể chịu được nước, chịu độ ẩm khá tốt nên keo nến còn thuận tiện để sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Tuy có nhiều đặc tính tốt nhưng để phát huy hết hiệu quả của keo nến thì bạn cần phải biết được một số lưu ý trong quá trình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho keo nến là gì

Có 2 hình thức phổ biến khi sử dụng keo nến

Hình thức sử dụng keo nến phổ biến hiện nay

Hiện tại, keo nến đang được mọi người sử dụng với hai hình thức phổ biến nhất đó chính là dùng súng bắn keo hoặc dùng lửa để hơ.

Dùng súng bắn keo là cách sử dụng được nhiều người lựa chọn nhất vì nó khá dễ dàng khi chỉ cần thực hiện theo những bước như chọn keo nến có kích thước tương ứng rồi gắn vào súng. Cắm điện rồi chờ vài phút để đạt đủ độ nóng chảy của keo. Khi keo đã nóng chảy thì chỉ cần đặt phần đầu súng bắn keo vào đúng vị trí cần dính và bóp nhẹ cò súng. Sau khi thực hiện xong việc kết dính bạn chỉ cần nhả cò súng ra.

Còn với cách thức sử dụng lửa để hơ thì thường mọi người sẽ dùng bật lửa hoặc nến để hơ chảy keo rồi đưa lên bề mặt cần dính. Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và các thao tác thực hiện phải chuẩn xác để tránh việc bị bỏng tay.

Những điều bạn nên biết về lưu ý sử dụng keo nến hiệu quả

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sử dụng keo nến khác nhau để thực hiện công việc kết dính đồ vật. Nhưng để có thể đảm bảo cho việc sử dụng keo nến đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau;

  • Nếu dùng súng bắn keo thì cầ phải chọn loại keo có kích thước phù hợp. Vì điều này sẽ giúp cho bạn vừa tránh không bị lãng phí lại vừa gia tăng thêm độ an toàn
  • Trong quá trình sử dụng keo nến không nên để ở khu vực có nhiều người đi lại, nhất là trẻ nhỏ. Tốt nhất nên để ở vị trí cao, tránh tầm tay của trẻ.
  • Sau khi đã mở hộp thì thời gian sử dụng của mỗi loại keo nến là khác nhau nên bạn cần đọc kỹ thông tin về sản phẩm in trên hộp bao bì

D:\Nga content\dự án keo nến 2\33. lưu ý sử dụng keo nến hiệu quả\vsc1521261605.jpeg

Nắm được các điều lưu ý sẽ giúp bạn sử dụng keo nến hiệu quả

Và để biết thêm những lưu ý trong việc sử dụng keo nến hiệu quả bạn hãy truy cập vào website https://keonen.com/ để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo