Keo nến dính chắc không?

Keo nến dính chắc không?

Keo nến và công dụng bám chắc của nó – điều khiến bạn sẽ thật sự bất ngờ khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Nếu bạn chưa từng sử dụng qua keo nến thì chắc rằng bạn vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này. Tuy nhiên những thông tin sau đây sẽ giúp bạn thêm lòng tin để tự tin sử dụng sản phẩm.

Tổng quan về keo nến mà bạn nên biết.

Công dụng tuyệt vời của keo nến

Keo nến hay còn biết đến với tên gọi khác là keo nến silicon. Ở điều kiện có nhiệt độ bình thường keo nến chúng ta thường thấy ở thể rắn. Nhưng khi có tác động nhiệt với nhiệt độ vào khoảng 70 đến 75oC thì keo nến bắt đầu chảy ra thành dung dịch keo.  Đặc biệt, khi chảy keo nến sẽ càng có công dụng kết dính tốt, nhanh và sẽ không làm ảnh hưởng, gây biến dạng bề mặt của vật thể tiếp xúc với nó.

Độ kết dính của keo nến như thế nào?

Keo nến thường được người ta lựa chọn và tin tưởng sử dụng để gắn kết các loại linh kiện điện tử. Ngoài ra còn sử dụng trong việc làm đồ chơi, gắn các đồ làm bằng nhựa nhựa, hay đồ vải. Vậy tại sao keo nến lại tin tưởng như vậy, sau đây là các ưu điểm của nó:

  • Keo nến có khả năng chịu được nước tốt do đó mà được dùng để thay thế dòng keo 502 trong việc dính kết các vật thể thường tiếp xúc với nước hoặc các vật thể thường xuyên ở trong môi trường có không khí ẩm.
  • Nếu bạn gắn kịp phụ kiện trong vòng khoảng thời gian 5 đến 7 phút kể từ khi bắt keo ra khỏi súng thì phụ kiện trên đó được gắn rất chặt.
  • Keo nến có khả năng bám dính tốt kể cả trên bề mặt gồ ghề của vật thể.
  • Mặc dù keo nến có độ nóng cao nhưng mà đảm bảo sẽ không làm hư hại về mặt vật thể tiếp xúc trực tiếp.

Vậy đâu là cách bảo quản keo nến tốt nhất, để đảm bảo được chất lượng của nó.

Sử dụng keo nến đúng cách và hiệu quả

  • Keo nến phải được cất giữ trong điều kiện thoáng mát và khô ráo, tránh để ở những nơi có độ ẩm cao.
  • Không nên để keo nến tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Luôn bảo quản kỹ lưỡng không để bụi bẩn bám vào keo nến.
  • Để đảm bảo an toàn phải để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Trên đây là một vài thông tin về dòng sản keo nến, mong rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn có thể nắm rõ và có lựa chọn chính xác loại keo phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc mua các sản phẩm keo nến bạn có thể truy cập vào website sau đây: https://keonen.com/ để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn đúng hơn.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo