Nên dùng loại keo nến dán hộp quà nào?

D:\Nga content\dự án keo nến 3\75. keo cây silicon dán hộp quà\ket-qua-hinh-anh-cho-keo-cay-silicon-co-doc-hai-kh-1024x576.jpeg

Nên dùng loại keo nến dán hộp quà nào?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên dùng loại keo nến dán hộp quà nào thì hãy bớt chút thời gian đọc bài viết sau để có câu trả lời.

Những hộp quà lưu niệm hoặc các hộp quà tặng luôn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi đó là điều đầu tiên mà mọi người nhìn thấy. Hình thức bên ngoài của món quà luôn được đề cao bởi nó thể hiện sự chỉnh chu, cẩn thận và tinh tế của người tặng quà. Bởi vậy mà ngoài độ chắc chắn ra thì tính thẩm mỹ, nghệ thuật của hộp quà rất được các khách hàng chú trọng. Điều này khiến cho những người sản xuất hộp quà đặc biệt quan tâm tới việc lựa chọn keo dính. Và nếu bạn đang cảm thấy phân vân khi không biết nên dùng loại keo nến dán hộp quà nào thì nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\75. keo cây silicon dán hộp quà\ket-qua-hinh-anh-cho-keo-cay-silicon-co-doc-hai-kh-1024x576.jpeg

keo nến hiện đang là dụng cụ chủ yếu để dán hộp quà

Một số loại keo nến thường được dùng để dán hộp quà phổ biến hiện nay

Trước đây khi keo nến chưa xuất hiện trên thị trường để dán hộp quà chúng ta đều sử dụng keo 502, băng dính hai mặt và hồ dán. Những sản phẩm này tuy cũng có độ kết dính nhưng thường không có độ bền cao, độ dính chắc chắn và về mặt thẩm mỹ cũng không đẹp mắt. Chính vì vậy mà khi xuất hiện keo nến thì mọi người đều chuyển sang sử dụng loại keo này để dán hộp quà.

Hiện tại, keo nến được phân thành nhiều loại khác nhau tùy vào thuộc kích thước, màu sắc nhưng chỉ có một số loại thường được dùng để dán hộp quà phổ biến nhất đó là:

  • Keo silicon màu trắng: trong số các loại keo màu trắng thì còn được phân ra thành màu trắng sữa, trắng đục và trắng trong. Dù là chọn loại keo có màu trắng nào thì độ kết dính hộp quà vẫn luôn chắc chắn và tính thẩm mỹ luôn đảm bảo
  • Keo silicon màu vàng: loại keo này thường được ứng dụng để dán các hộp quà có kích thước lớn
  • Keo silicon màu tím: với khả năng khô nhanh và độ dính tốt nên keo màu tím giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi dán hộp quà

D:\Nga content\dự án keo nến 3\75. keo cây silicon dán hộp quà\ket-qua-hinh-anh-cho-keo-cay-silicon-me-linh-3.jpeg

Tùy thuộc vào thực tế sử dụng mà bạn có thể chọn loại keo nến phù hợp

Phân vân không biết nên dùng loại keo nến dán hộp quà nào?

Mỗi loại keo nến trên đều có những đặc tính, ưu điểm khác nhau nhưng về độ kết dính và tính thẩm mỹ khi dán hộp quà thì luôn đảm bảo. Vì vậy mà tùy thuộc vào thực tế nhu cầu sử dụng cũng như màu sắc của từng hộp quà mà bạn có thể lựa chọn dùng loại keo phù hợp.

Vậy là bạn đã biết được câu trả lời cho điều phân vân nên dùng keo nến dán hộp quà nào. Mong rằng câu trả lời này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo