Keo nến và tính chịu nước đặc biệt mà ít người biết đến

D:\Nga content\dự án keo nến 2\66. các loại keo cây silicon\ST2(1).jpg

Keo nến và tính chịu nước đặc biệt mà ít người biết đến

Khi biết tính chịu nước đặc biệt của keo nến bạn sẽ ứng dụng được vào nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Từ khi có mặt trên thị trường, keo nến đã luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng nhờ vào tính năng kết dính chắc chắn của nó. Khả năng dính bền chặt trên nhiều chất liệu đã góp phần cho sản phẩm này vượt qua sự cạnh tranh với các loại keo cùng dòng khác. Bên cạnh khả năng kết dính thì keo silicon còn nổi bật với tính chịu nước đặc biệt vậy mà lại có rất ít người biết đến.

D:\Nga content\dự án keo nến 3\56. keo cây silicon và tính chịu nước\18ca70a964b2c53ee9b9a157e3f0ad3b.jpg

Keo nến có tính chịu nước đặc biệt

Nhiều người chưa biết đến tính chịu nước đặc biệt của keo nến

Từ trước đến nay khi có nhu cầu dính kết các loại đồ vật với nhau thì chúng ta đều sử dụng băng dính, keo con voi hoặc keo 502. Các loại keo này khả năng dính không được chắc chắn nên không đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các khách hàng. Chính vì thế mà khi xuất hiện keo nến với độ kết dính cao đã rất được lòng người sử dụng.

Ngoài đặc tính kết dính ra thì sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi khả năng chịu nhiệt độ cao cùng tính dẻo dai, đàn hồi tốt. Nhưng đặc tính quan trọng hơn cả của sản phẩm này là tính chịu nước đặc biệt thì lại rất ít người biết đến.

Keo nến có khả năng chống chịu nước tốt đã được kiểm chứng qua nhiều cuộc thử nghiệm và thực tế trong quá trình sử dụng cũng đã chứng minh được điều này. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm có thời gian sử dụng kéo dài hơn và phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại nước ta.

Keo nến được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau

Những khách hàng khi biết đến tính chịu nước đặc biệt của keo nến đã ngay lập tức sử dụng sản phẩm này trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như ngành thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, sản xuất đồ nhựa, đồ chơi, linh kiện, may mặc, dán bao bì, xây dựng …

D:\Nga content\dự án keo nến 2\32. mua keo nến ở Hồ Chí Minh\cay-keo-silicon-thanh-keo-nen-size-lon1495706775.jpg

Nhờ tính chịu nước đặc biệt mà keo nến được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau

Các ngành sản xuất này đòi hỏi rất cao về tính chịu nước do điều kiện thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, hơi nước nhiều cũng như sự tác động đến từ điều kiện thời tiết. Và keo nến đã hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu mà các khách hàng đưa ra một cách tối ưu nhất.

Qua bài viết bạn đã biết được tính chịu nước đặc biệt của keo nến và mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn khi ứng dụng vào trong công việc.

 

Chia Sẻ Bài Viết


Call Now Button
Contact Me on Zalo