-16%
Keo Nến KN 02

Keo Nến KN 02

1,900,000 1,600,000

Mã sản phẩm: KN 02
– Kích thước (Chiều dài x đường kính): 28cm x 6,5mm.m
– Bao bì đóng gói: Thùng carton 20kg.
– Số lượng keo nến/1 thùng carton: 2.000 cây.
– Trọng lượng: 01 kg/105 cây keo nến.
– Bảng test: TDS và MSDS
– Nhiệt độ nóng chảy: 80-180 độ C.
– Nhiệt độ làm mềm keo: 70-80 độ C.
– Thời gian chờ khô: 50 giây.
– Thời gian định hình keo nến: 30 giây.
– Made in: Việt Nam

Mã: KN 02 Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Keo nến KN 02 (Keo nến nhỏ)

Bạn có nhu cầu đặt mua keo nến số lượng lớn (phục vụ cho mục đích sản xuất kinh doanh)? Nếu vậy, bạn sẽ cần đến loại keo nến có chất lượng lớn, giá thành rẻ, bảo hành lâu dài. Keo nến KN 02 (keo nến nhỏ) chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Keo nến KN 02 ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới. Cũng là 1 sản phẩm của sản xuất tại Việt Nam, nhưng keo nến KN-02 có tính mới hơn hẳn. Có ý kiến cho rằng: khả năng bám dính của keo nến KN-02 tốt hơn các loại khác, thời gian chờ khô dài, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Giá keo nến KN-02 tương đối rẻ, không chênh lệch nhiều so với sản phẩm cùng loại.

 

Keo Nến KN 02

Keo nến KN-02 phổ biến tại Việt Nam

Tính vượt trội của keo nến KN 02

Bạn không thể nhận ra tính vượt trội của keo nến KN-02 (keo nến nhỏ), nếu chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài. Nó giống hệt với các loại keo nến khác của Công ty TNHH Mê Linh, bao gồm: có dạng que, chiều dài 27cm, đường kính 6.3mm, màu trắng trong, nhiệt độ làm mềm keo từ 70-80 độ C.

Đặc tính vượt trội của keo nến KN 02 nằm ở khả năng bám dính và thời gian chờ khô. Keo nến KN-02 bám dính trên hầu hết các bề mặt: giấy, bìa carton, hàng mã, thùng trái cây, bánh kẹo, bia, nước ngọt, thùng đông lạnh, hoa vải,… Thời gian chờ khô của keo nến KN-02 lên đến 30 giây, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hình thành sản phẩm.

Mua keo nến KN 02 chính hãng ở đâu?

Chưa bao giờ trên thị thị trường Việt Nam lại ngập tràn các loại keo nến silicon như vậy. Đâu đâu cũng quảng cáo là keo nến chính hãng, chất lượng cao, giá thành rẻ,… Sự thật thì không phải như vậy. Nhiều khách hàng rơi vào cạm bẫy lừa đảo của người bán, đó là cung ứng keo nến silicon có chất lượng kém, giá thành cao, gây thiệt hại nặng nề cho người dùng,…

Để mua được keo nến KN 02 hay (keo nến nhỏ) chính hãng, bạn nên liên hệ Công ty TNHH Mê Linh để có đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan đến điều kiện xuất khẩu, kiểm định chất lượng, chứng nhận an toàn của sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng keo nến KN-02, bởi đây là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý, đặc biệt là mang lại lợi ích cho con người.

Keo nến KN 02 là sản phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Mê Linh. Nó góp mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Sử dụng keo nến KN-02 giúp nhà sản xuất tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hóa chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo Nến KN 02”

Call Now Button
Contact Me on Zalo