Keo Nến Dán Tường Được Không

Keo Nến Dán Tường Được Không – Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Keo Nến

Keo nến có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu cũng như bề mặt khác nhau. Vậy keo nến có dán tường được không và những lưu ý khi sử dụng keo nến là gì?

Bạn biết đấy, thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gắn chặt các vật liệu đơn giản như giấy, gỗ cho đến sắt, thép. Nếu keo 502, băng dính hay hồ dán chỉ sử dụng được với một số loại vật liệu nhất định thì keo nến được sử dụng phổ biến cho hầu hết các loại vật liệu cũng như cả những bề mặt không hề bằng phẳng. Kể cả khi bạn hỏi keo nến dán tường được không thì điều này cũng hoàn toàn có thể.

 

Keo nến là một loại keo đặc biệt, có thể sử dụng để kết dính hầu hết các loại vật liệu

Keo nến có dán tường được không?

Đôi khi bạn cần gắn dính một vật gì đó lên tường như tranh ảnh, lịch treo tường, một vật trang trí nào đó,… nhưng các loại keo dán thông thường kể cả keo có độ dính cao như 502 cũng không thể giúp bạn thì keo nến là một vị cứu tinh hữu hiệu.

Keo nến có thể sử dụng để dán tường dễ dàng

Với đặc tính rắn, khô ở nhiệt độ bình thường, tan chảy ở nhiệt độ cao, dễ dàng kết dính các chi tiết, đồ vật từ nhiều loại chất liệu lại với nhau nên keo nến có thể sử dụng để dán tường một cách dễ dàng. Sử dụng keo nến bạn không cần phải lăn tăn, lo lắng liệu keo nến dán tường được không nữa.

Những lưu ý khi sử dụng keo nến

Mặc dù an toàn, dễ sử dụng nhưng bạn cũng phải nắm được những lưu ý khi dùng keo nến để đảm bảo được hiệu quả tối ưu.

Keo nến cháy ở nhiệt độ khá cao (trung bình từ 170 đến 190 độ C), do đó bạn phải tuyệt đối cẩn thận trong quá trình sử dụng, nhất là ở gia đình, tránh để keo bắn vào tay làm bỏng khi sử dụng. Tuyệt đồi không chạm vào keo nóng hoặc vừa mới bắn xong. Trong trường hợp bị bỏng keo nên thực hiện những phương pháp sơ cứu bỏng cần thiết sau đó đến bác sĩ ngay để được điều trị.

Để đảm bảo hiệu quả trong việc dùng keo nến bề mặt của vật liệu cần được làm sạch tuyệt đối, tránh bụi bẩn, dầu mỡ, các loại tạp chất,…

Nên lưu ý thời gian sử dụng của từng loại keo nến khác nhau cũng như nhiệt độ làm nóng keo nến để không làm ảnh hưởng đến chất lượng keo, tránh phân hủy vật liệu.

Công ty TNHH TM DV DL Mê Linh – nơi phân phối các dòng sản phẩm keo nến uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn về việc keo nến dán tường được không, nơi cung cấp keo nến uy tín và chất lượng hãy liên hệ Công ty TNHH TM DV DL Mê Linh – địa chỉ phân phối keo nến cao cấp hàng đầu từ những thương hiệu nước ngoài với sự chuyên nghiệp, uy tín, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng và tin tưởng.

 

Chia sẻ bài này!